TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐÌNH TRI TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “VŨ ĐIỆU MÙA XUÂN”

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2022 – 2023,  kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Đại Lộc,  mừng xuân Quý Mão và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; ngày 01/02/2023, Trường Tiểu học Trần Đình Tri tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Vũ điệu mùa xuân”.

Tới dự đêm văn nghệ có đồng chí Trần Văn Thành – Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Đại Phong, đồng chí Phạm Thị Huỳnh Thảo – Bí thư đoàn xã Đại Phong; Anh Đỗ Thành – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy giáo Tăng Trung Thọ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu đêm văn nghệ là phần phát biểu khai mạc của thầy giáo Tăng Trung Thọ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trong bài phát biểu thầy đã gởi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo Đại Lộc, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, cùng sự nỗ lực của thầy trò nhà trường và gởi lời chúc mừng năm mới đến các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh cùng gia đình một năm mới- Xuân Quý Mão 2023 bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Nhằm kịp thời cổ vũ động viên hỗ trợ tinh thần, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tâp. Trong đêm văn nghệ Liên Đội, công ty thực phẩm Lá Xanh, hội CMHS và anh Phạm Giới người con quê hương Đại Phong đã có những phần quà rất ý nghĩa  dành tặng cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập.

Chương trình văn nghệ diễn ra với 19 tiết mục sôi động, đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do các em học sinh thể hiện.

Thông qua đêm văn nghệ, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết. Giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh; góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học hạnh phúc”. Đồng thời tạo những dấu ấn, kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của các em học sinh.

Hình ảnh trong đêm văn nghệ:

Trường TH Trần Đình Tri