TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Hòa chung trong không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ. Ngày 8 tháng 8 năm 2022, Trường Tiểu học Trương Hoành đã phối hợp với Đoàn thanh niên- Hội đồng Đội xã Đại Nghĩa đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu năm 2022. Đến dự có các đồng chí đại biểu Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại biểu các ban, ngành của xã Đại Nghĩa. Quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và hơn 556 em học sinh trong toàn trường. Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng 07 xuất quà cho 07 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi cho các em thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nhân dịp tết Trung thu. Các em được chứng kiến các tiết mục múa lân đặc sắc. Đặc biệt ấn tượng nhất trong chương trình vui tết Trung thu năm nay là phần thi trưng bày mâm cỗ Trung thu đã thu hút đông đảo phụ huynh trong toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Bằng những ý tưởng hay và tài năng khéo léo, sự ủng hộ nhiệt tình, hết mình của CMHS, mỗi lớp đã mang đến hội thi 18 mâm cỗ Trung thu giàu sắc màu, đa dạng về chủ đề, sự sáng tạo độc đáo trong cách trang trí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chương trình vui tết Trung thu năm nay.