TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” TẠI MẦM NON ĐẠI HIỆP

Lượt xem:


Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2017  trường Mầm non Đại Hiệp long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017-2018.

Không khí ngày hội thật vui tươi, sôi động; rất nhiều phụ huynh đã đưa trẻ đến trường thật sớm và tham quan các phòng học của nhà trường trước khi tham dự lễ. Quang cảnh sân trường thật tưng bừng và nhộn nhịp với cờ hoa, bóng bay sặc sỡ bên cạnh những khuôn mặt ngây thơ, sáng rực lên như những bông hoa xinh xắn. Đến dự Ngày hội nhà trường vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo UBND xã Đại Hiệp, các bậc phụ huynh học sinh. Sự có mặt của các đại biểu về tham dự Ngày hội là niềm vinh dự, là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với đội ngũ CBGVNV và học sinh toàn trường, giúp nhà trường vững bước đi lên quyết tâm thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Cũng trong năm học 2017-2018 này, nhà trường được sự tài trợ của nhà hảo tâm là một Việt kiều đã trao học bổng cho 7 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 850.000 ngàn đồng. Việc hỗ trợ, đóng góp của các nhà hảo tâm đã giúp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn được học tập, vui chơi cùng các bạn.

Năm học mới đã bắt đầu với những hoạt động và niềm vui lan tỏa cho tất cả mọi người, hứa hẹn một sự thành công và vươn lên trong thời gian tới. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ.

                                                          Trường Mầm non Đại Hiệp

 Picture10

Picture1

Picture2

Picture3

Picture4

Picture5

Picture6

Picture7

Picture8

Picture9