VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 125 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC.

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015); được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc, Đảng ủy – UBND xã Đại An, tối ngày 15/05/2015, Trường Mầm Non Đại An đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các lớp với chủ đề “Tiếng hát tuổi thơ” do các cháu biểu diễn.

Về tham dự với đêm văn nghệ có Cô Phan Thị Liên – Đại diện Bộ phận Mầm non Phòng GD&ĐT Đại Lộc, Đ/c Trịnh Minh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Đại An,  Đ/c Huỳnh Sáu – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND, Đ/c Đỗ Văn Hòa – Phó Chủ tịch phụ trách khối văn hóa xã hội của xã Đại An, cùng các đ/c đại biểu các ban ngành đoàn thể trong xã, các Đ/c là Bí thư chi bộ, Ban dân chính các thôn. Về phía Hội cha mẹ học sinh có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Cước đại biểu Ban thường trực, cùng các bậc phụ huynh trong và ngoài xã đến xem, cổ vũ cho các cháu trong đêm văn nghệ.

Những tiết mục biểu diễn được các cô giáo dày công luyện tập chọn lọc, những điệu múa, những khúc dân ca do các cháu mầm non thể hiện trong đêm văn nghệ có nội dung đặc sắc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam đã đem lại niềm vui cho tất cả những người tham gia, đêm văn nghệ thành công tốt đẹp, góp phần giáo dục cho các cháu về tình yêu thương và sự kính trọng, biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu.

Tin từ Trường Mầm non Đại An