Vui hội trăng rằm tại trường MG Đại Chánh

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Chiều ngày 9/9/2022 trường mẫu giáo Đại Chánh phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ, đoàn thanh niên xã Đại Chánh tổ chức Vui hội trăng rằm cho các cháu mầm non. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Đại Chánh. Hội Cha mẹ trẻ, Các cô giáo cùng toàn thể trẻ mầm non trong trường.

Trong ngày hội các cháu được cô Ngô Thị Thu Tâm thôn Thạnh Trung tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các cháu được tham gia các tiết mục văn nghệ. Được hòa cùng không khí lễ hội với những màn múa lân đặc sắc và tham gia phá cổ thật thích thú. Ngày hội của các cháu diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên

Một số hình ảnh tại ngày hội

Tin từ trường MG Đại Chánh