“ HỘI CHỢ QUÊ” TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023. Nhằm phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên, sự phối hợp, đồng hành của cha mẹ học sinh trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Nhà trường phối hợp với ban chấp hành công đoàn tổ chức “Hội chợ quê”. Nhằm trưng bày các món ăn được làm từ các loại hạt nông sản chế biến nhiều loại bánh như; Bánh ít ngọt, bánh ít lạt, bánh bèo, bánh nậm, bánh ướt, bánh suse, bánh ú, xôi bắp, xôi gấc… và các loại nước ép từ trái cây như; cam, cà rốt, rau má, rong biển, sửa bắp… được trưng bày trên các lều được làm bằng tre lá dưới bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của các phụ huynh đến từ các đội.

Qua hôi chợ giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống. Thông qua tổ chức hội chợ quê, các bé được vui chơi, cùng các bạn vào vai người bán hàng vui vẻ, niềm nở chào mời khách.