CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN ĐẠI CƯỜNG.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, nhân dân cũng như cộng đồng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Trường Mầm non Đại Cường tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu, tạo sân chơi bổ ích để trẻ được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động. Tạo cho trẻ ấn tượng tốt đẹp về khoảng thời gian học tập tại trường mầm non, về cô giáo và các bạn, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp 1.

Không khí của buổi liên hoan vô cùng ấm áp, ngập tràn tiếng cười vui của tất cả các bé, các tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình là những ca khúc sôi động về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã mang đến cho các bé một ngày tết vui tươi, ý nghĩa. Tất cả các bé tham dự cùng hưởng ứng với những cánh tay đung đưa theo nhịp điệu của các tiết mục.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”: