Công đoàn trường MN Đại Phong tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của Phụ nữ thế giới và Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 6/3/2021, Công đoàn trường MN Đại Phong tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường về tham dự sinh hoạt đông đủ. Đại diện Trưởng ban nữ công cô Hà Thị Nhung đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước về cuộc khởi nghĩa oanh liệt của Hai Bà Trưng.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết phát biểu nhấn mạnh vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời ghi nhận và tôn vinh sự nổ lực phấn đấu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc của chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Đại Phong trong thời gian qua, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của nhà trường.
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khi vui vẻ, với nhiều nội dung hấp dẫn về Chủ đề “Phụ nữ với môi trường” như: Hái hoa dân chủ, tham gia trò chơi phân loại rác thải, mỗi đội tham gia dự thi 01 sản phẩm trang phục Nhí được làm từ nguyên vật liệu phế thải cho trẻ tham gia trình diễn thời trang. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường và phòng chống rác thải nhựa trong nhà trường, cộng đồng xã hội.
Bên cạnh đó, toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Liên đoàn Lao động huyện Đại lộc phát động (từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021) và tích cực tham gia nhiều hoạt động và phong trào tại trường và địa phương.