HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây – Vì một môi trường xanh”

Ngày 19 tháng 02 năm 2024 trường Mầm non Đại Phong đã phát động 100% CBGVNV quyên góp cây, trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây. Trong tuần đầu tiên sau Tết nguyên đán Giáp Thìn, Chi bộ đã chỉ đạo cho các đoàn thể trong nhà trường phối hợp vận động trồng cây. Đối với nhà trường chỉ đạo các nhóm lớp đã bổ sung cho góc thiên nhiên của mình với những chậu cây nhỏ nhắn phù hợp với kích thước các kệ, giá cây thêm xinh xắn, phong phú với đa dạng các loại cây khác nhau.
Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, không những giúp cho môi trường lớp học thêm xanh – sạch – đẹp, khoác lên mình chiếc áo xanh mát cho toàn bộ khuôn viên của trường, mà còn tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường. Thông qua hoạt động bổ ích này làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của lời dạy của  Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.