HỘI DIỄN ĐÊM VĂN NGHỆ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP VỚI CHỦ ĐỀ “HÁT MỪNG QUÊ HƯƠNG GIẢI PHÓNG”

Hoà trong âm hưởng mùa hè của tháng tư lịch sử. Cả nước đang tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng nhân Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2023). Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các cháu mầm non được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật thông qua việc biễu diễn các tiết mục văn nghệ góp phần phát triển toàn diện các lĩnh vực cho trẻ và rèn luyện cho các cháu những kĩ năng sống, phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường. Đồng thời giáo dục cho các cháu về lòng yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Được sự cho phép của Lãnh đạo phòng GDĐT huyện Đại Lộc, của lãnh đạo chính quyền địa phương. Ngày 28/4/2023 Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Hát mừng quê hương giải phóng”. Trong đêm biễu diễn văn nghệ Cô và trò Trường Mầm non Đại Hiệp đã mang đến cho quý vị nhiều tiết mục đặc sắc, duyên dáng, trữ tình, mang đậm tính trẻ thơ, hồn nhiên, vô tư, những cử chỉ, điệu bộ hóm hỉnh vui nhộn, những tiết mục được chọn lọc do các cháu thể hiện đem lại tiếng cười, niềm vui cho tất cả mọi người. Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và thành công rực rỡ, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.