Hội diễn văn nghệ kỷ niệm ngày Miền Nam giải phóng-Trường TH Nguyễn Công Sáu

Lượt xem:


Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2013) và Quốc tế Lao động 1/5. Tối ngày 26/4/2013, trường Tiểu học Nguyễn Công Sáu đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề“Tiếng hát ước mơ xanh” . Đến tham dự, có đồng chí Lương Đức Hiền, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các cơ quan ban ngành, các nhà mạnh thường quân và đông đảo các bậc phụ huynh. Đặc biệt trong đêm văn nghệ là phần trao quà cho 12 em học sinh nghèo vượt khó. Hai em học sinh khối 4 hoàn cảnh gia đình rất khó khăn được nhà trường tặng mỗi em 1 chiếc xe đạp. Những em khác được nhà trường tặng vở. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm động viên, tạo điều kiện cho các em vươn lên trong học tập.   

Đêm văn nghệ diễn ra thành công với 26 tiết mục do quý thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường biểu diễn gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca. tấu hài, kịch và múa. Nội dung chủ yếu ca ngợi về Bác Hồ, về Đảng,…Các ca khúc ngợi ca về quê hương đất nước, truyền thống của dân tộc, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đối với quê hương,… 

Với những giọng ca tí hon không chuyên của các em học sinh tiểu học, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trang phục phù hợp, hoá trang đẹp mắt và dàn dựng khá công phu đã làm cho người xem thực sự xúc động. Đêm văn nghệ kết thúc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về những điệu nhảy, giọng ca ngọt ngào truyền cảm của thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Nguyễn Công Sáu.

 Tin: NCS