TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI – NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/HĐĐ ngày 06/3/2024 của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024);
Thực hiện Kế hoạch số 243-KH/HU ngày 23/01/2024 của Huyện ủy Đại Lộc về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỉ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng; Công văn số 45/PGDĐT-NGLL ngày 20/02/2024 của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2024);
Ngày 18/3/2024, Liên đội Trường Tiểu học Trương Hoành tổ chức Hội trại và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, phát động thi đua 07 tuần cao điểm tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).
Về tham dự với Hội trại và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” có các đại biểu đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu chiến binh, Hội đồng Đội huyện Đại Lộc,Lãnh đạo UBND xã Đại Nghĩa, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBGCVNV và 547 học sinh toàn trường.
Chương trình Hội trại và Ngày hội diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Phát động 7 tuần thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Sinh hoạt giao lưu tìm hiểu về lịch sử Chiến lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”.
Trong Hội trại tổ chức các Hội thi, giao lưu:Thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi với chủ đề “Tự hào trang sử đội ta”; Các hoạt động vui chơi, trải ngiệmh cho học sinh; Hội thi trưng bày ẩm thực ăn trưa;Thi thời trang tái chế và các trò chơi dân gian.
Qua Hội trại này các em được dịp học hỏi, biết thêm nhiều kiến thức về lịch sử. Đồng thời hình thành cho học sinh thói quen tích cực trong cuộc sống hằng ngày, chăm chỉ lao động; thực hiện trách nhiệm của người học sinh ở nhà, ở trường và địa phương; biết tự đánh giá và tự điều chỉnh bản thân; hình thành những hành vi giao tiếp, ứng xử có văn hoá; có ý thức hợp tác nhóm và hình thành được năng lực giải quyết vấn đề. Qua đó cũng là dịp giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các lớp.