Hội thi đồ dùng dạy học tự làm tại trường MN Đại Hồng

Thi đua lập thành thành tích chào mừng kỉ niệm 87 ngày TLHLHPNVN (20/10/1930-20/10/2017), Trường Mầm non Đại Hồng tổ chức hội thi: “Đồ dùng dạy học tự làm”. Qua Hội thi lần này, giáo viên làm ra nhiều đồ dùng, đồ chơi, nhằm thực hiện tốt hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non, tạo điều kiện, cơ hội để trẻ được chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động.

Với đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn, khả năng tư duy, sáng tạo, các cô giáo của  Trường MN Đại Hồng đã mang đến hội thi với nhiều sản phẩm đẹp, phong phú, đa dạng về hình dáng, màu sắc. Đồ dùng, đồ chơi được các cô tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương để làm đồ chơi cho các cháu.

Qua hội thi đã tạo điều kiện các cô giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cách làm ra những đồ dùng đồ chơi đẹp, sáng tạo phục vụ cho công tác dạy và học.

Tin từ trường MN Đại Hồng