HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM TRƯỜNG MN ĐẠI AN

Thực hiện Công văn số 124/PGDĐT ngày 06 tháng 9 năm 2018 của Phòng GDĐT Đại Lộc về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2018-2019; Trường Mầm non An tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học cấp trường.

Qua Hội thi lần này, nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo, sự khéo léo của mỗi cô giáo trong việc tự làm đồ dùng dạy học; Có nhiều sản phẩn đẹp, độ bền cao và đặc biệt rất thiết thực trong công tác dạy học của giáo viên. Cô giáo đã làm ra nhiều  đồ dùng dạy học, đồ chơi đó là điều kiện cần thiết để tạo cơ hội cho trẻ được trãi nghiệm qua các hoạt động học tập, vui chơi. góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục trong nhà trường. Có 100% giáo viên trong toàn trường tham gia hội thi, giáo viên tận dụng nguyên vật liệu, phế liệu để tạo nên nhiều đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng về thể loại, màu sắc hấp dẫn. Kết quả Hội thi có: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải 3 và 7 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh hội thi:

Tin từ trường MN Đại An