Hội thi Thiết kế &Dạy học bằng GAĐT mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng kỷ niệm 27 năm, ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2009). Vừa qua, vào ngày 13 tháng 11 năm 2009 trường Tiểu học Đoàn Trị tổ chức hội thi thiết kế và dạy học bằng giáo án điện tử. Hội thi đã thu hút đông đảo sự nhiệt tình tham gia của toàn thể giáo viên trong trường.Qua hội thi, đã rút ra được nhiều bài học bổ ích, cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bên cạnh đó cũng đã tổng hợp phân loại được trình độ hiểu biết về tin học của giáo viên. Từ đó có kế hoạch giúp đỡ giáo viên học tập và động viên giáo viên tự học nhằm nâng cao trình độ tin học đáp ứng cho việc giảng dạy hiện nay. Hội thi được khép lại với kết quả thiết kế như sau:

Giải A: 4 giải + Thầy Trịnh Văn Phương,

+ Cô Nguyễn Thị Lài,

+ Cô Văn Thị Dung,

+ Huỳnh Thị Kim Liên.

doan tri 5.bmp

Các thầy cô giáo đang thiết kế bài giảng điện tử

Không dừng ở đó, vào ngày 19-11- 2009 có 5 giáo viên đại diện ở các tổ chuyên môn từ tổ 1-5 thi giảng dạy bằng giáo án điện tử. Với kết quả như sau:

-1Nhất: Cô Huỳnh Thị Kim Liên

-1Nhì:   Cô Nguyễn Thị Thêm

-1Ba:     Cô Trần Thị Ba

– 2Khuyến Khích: Cô Nguyễn Thị Bốn và cô Hồ Thị Kim Tuyến

Một số hình ảnh hội thi:

doan tri 1.bmp  doan tri 2.bmp
 doan tri 3.bmp