TRƯỜNG MN ÁI NGHĨA TỔ CHỨC HỘI THI “THIẾT KẾ MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ”

Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi và thiết bị dạy học của đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Ái Nghĩa, góp phần bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, tạo môi trường giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Sáng ngày 04/9/2020, Trường Mầm non Ái Nghĩa tổ chức Hội thi “Thiết kế môi trường hoạt động cho trẻ” cấp trường năm học 2020-2021, Hội thi được tổ chức tại phòng tin học gồm có 2 phần thi:

Phần 1: Thiết kế môi trường bên trong và ngoài lớp học cho trẻ theo hướng mở.

Phần 2: Đồ dùng tự làm phục vụ các hoạt động học tập và vui chơi cho trẻ.

Về tham dự Hội thi có 20 giáo viên/10 lớp, với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 10 giải toàn đoàn: 1 Giải Xuất sắc, 1 Giải nhất, 2 Giải nhì, 4 Giải ba và 2 Giải khuyến khích

Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường MN Ái Nghĩa