NGÀY HỘI BUFFET TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG

Tiệc buffet cho trẻ mầm non tại trường là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, Sáng nay 17/5/2023 trường mầm non Đại Hồng phối hợp cùng ban đại diện cha mẹ trẻ tổ chức ngày hội buffet cho trẻ toàn trường. Đây không những là dịp giúp trẻ có thể thưởng thức các món buffet ngon – bổ dưỡng, mà nó còn dạy cho trẻ rất nhiều điều trong phép lịch sự khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích. Đối với trẻ mầm non thì đây chính là cơ hội giúp trẻ làm quen với kiểu ăn tâp thể, để trẻ có thể tự tin hơn, có được sự thoải mái hơn khi tham gia các bữa tiệc tương tự ở các không gian khác nhau. Bữa tiệc sẽ là nơi rèn luyện cho bé tính tự lập, quan tâm người khác, phép lịch sự trên bàn ăn. Ngày hội buffet được diễn ra thành công tốt đẹp.