Trường MN Bình Minh tổ chức “Mừng ngày Tết thiếu nhi 01/6/2020”

Không phải ngẫu nhiên, Bác Hồ viết dành tặng riêng cho các em nhỏ hai câu thơ rất có ý nghĩa này. Đó như một lời khuyên, một lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà ân cần cho các em. Trẻ em như “búp măng non” tràn đầy sức sống, rất ngây thơ và cần được chăm sóc, bảo vệ, quan tâm, chỉ bảo, động viên, giúp đỡ tận tình từ phía gia đình, nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể xã hội.

Và hôm nay trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Trường Mầm non Bình Minh tổ chức ngày hội này với mong muốn các cháu được đón tết thiếu nhi trong tình yêu thương, được chăm sóc an toàn, quan tâm đến những cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, thưởng thức chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi sôi nổi và được nhận những phần quà từ phía Nhà trường dành tặng cho các cháu.

Ngày hội đã kết thúc hết sức thành công trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bé, sự tin yêu của các bậc phụ huynh đối với nhà trường. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các bậc phụ huynh đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ, các cô giáo đã tích cực tập luyện những tiết mục văn nghệ thật dễ thương, các trò chơi sôi nổi góp phần không nhỏ vào sự thành công của ngày hội để các bé có được một ngày hội thật vui và bổ ích. Một lần nữa chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi.

Tin từ trường MN Bình Minh