TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THI “TRANG TRÍ XÂY DỰNG MÔI  TRƯỜNG LỚP HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Nhằm phát huy tinh thần thi đua và sự sáng tạo của giáo viên trong việc trang trí xây dựng môi trường lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, chuẩn bị tốt các điều kiện về môi trường chăm sóc giáo dục trẻ cho năm học mới. Trường MN Bình Minh đã phát động Hội thi “Trang trí xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường năm học 2021-2022.

Hội thi đã thu hút được 14/14 nhóm lớp ở các độ tuổi tham gia. Đây cũng là dịp khơi dậy cho đội ngũ giáo viên tinh thần hăng say với nghề, yêu thích sáng tạo về làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ với bạn bè đồng nghiệp. Qua hội thi giáo viên ở 14 nhóm lớp đã sử dụng những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, tận dụng những đồ dùng phế thải để trang trí lớp, làm thành rất nhiều đồ chơi đa dạng, hấp dẫn kích thích sự phát triển của trẻ khi tham gia hoạt động.