Trường Mầm non Đại An tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC cơ sở

Thực hiện công văn số 350/PGDĐT ngày 20/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Lộc về việc tăng cường công tác PCCC tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện;
Chiều ngày 26/12/2023, trường Mầm non Đại An đã tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC cơ sở năm 2023. Tại buổi diễn tập, có sự tham dự của đại diện Đội CS QLHC về TTXH, Công an huyện Đại Lộc.
Qua công tác diễn tập, CBGVNV được thực hành một số kỹ năng cơ bản, xử lý tình huống khi có cháy xảy ra. Bên cạnh đó, đại diện Công an huyện Đại Lộc đã phổ biến, tuyên truyền một số nội dung cơ bản về công tác PCCC và CNCH theo phương châm “4 tại chỗ”, góp phần nâng cao nhận thức của từng cán bộ, giáo viên nhà trường.