TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI AN TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG SINH NHẬT BÁC 19/5

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh  Bác Hồ kính yêu, đêm 18/5/2018 Trường MN Đại An đã tổ chức đêm văn nghệ mừng sinh nhật Bác. Với mục đích tạo môi trường cho các cháu được giao lưu học hỏi, làm quen với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thông qua biểu diễn các tiết mục múa hát giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ một cách toàn diện.

Chương trình văn nghệ gồm 24 tiết mục của các diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú; nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Đêm văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả đến cổ vũ, đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các cháu thể hiện năng khiếu vốn có của mình, qua đó hình thành cho trẻ tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu cộng đồng.

Trường MN Đại An