TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI AN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2017 trường Mầm non Đại An đã tổ chức hoạt  động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với 3 hoạt động học: Làm quen văn học, Giáo dục âm nhạc và Tạo hình.

Về dự chuyên đề có cô giáo Phan Thị Liên, cô giáo Huỳnh Thị Phượng chuyên viên Phòng GDĐT và có trên 130 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 19 trường mầm non trong  huyện.

Qua 03 phần hoạt động của chuyên đề, các cán bộ quản lý, giáo viên đã được tham quan môi trường lớp học, giao lưu, trao đổi rút kinh nghiệm về việc vận dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm vào chương trình giáo dục mầm non một cách linh hoạt, hiệu quả. Sau buổi hoạt động, bộ phận chuyên môn cấp học mầm non Phòng GDĐT đã đúc kết và thống nhất chỉ đạo thực hiện hoạt động giáo dục ở các độ tuổi một cách phù hợp.

Tin từ Trường MN Đại An