TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI AN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ TẬP LÀM CHIẾN SĨ”

Nhằm tạo cho trẻ có thêm nhìều những trải nghiệm thực tế về cuộc sống, quá trình luyện tập, chiến đấu của các chú bộ đội. Qua đó tuyên truyền, giáo dục lòng tự hào về truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22 /12 / 2023), chiều ngày 21/12/2023 Trường mầm non Đại An đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm chiến sĩ”.
Các hoạt động đã diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi, tạo sự thích thú thu hút trẻ tham gia tích cực. Tham gia hoạt động này, các cháu được trải nghiệm làm Chiến sĩ nhí với nhiều hoạt động như hành quân, diễn tập trên thao trường… Đây cũng là một trong những nội dung tuyên truyền về công tác Nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Đại An được phụ huynh đồng tình và hưởng ứng chặt chẽ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhà trường.