Trường mầm non Đại An tổ chức hoạt động trải nghiệm “Ngày Tết quê em”

Hòa chung trong không khí nhộn nhịp của những ngày giáp Tết mọi người, mọi nhà  đang nao nức chuẩn bị đón Xuân Qúy Mão năm 2023; Trường Mầm non Đại An tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động trải nghiệm “Ngày tết quê em” ngày hội được diễn ra vào ngày 12 tháng 01 năm 2023.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé được trải nghiệm gói bánh chưng, bánh tét, làm hạt sen, in bánh; Tập tô câu đối, làm thiệp chúc tết; Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được tham gia các hoạt động nhân dịp Tết cổ truyền. Bên cạnh đó các bé còn được tham gia các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, làm cho không khí ngày Tết quê em thêm phần náo nhiệt. Qua hoạt động giúp trẻ hiểu hơn về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.