TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ẨM THỰC CHO BÉ”

Mừng xuân Quý Mão 2023,Trưường Mầm non Đại Đồng phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ trẻ tổ chức chuyên đề “Ẩm thực cho bé”

Đến với chuyên đề có 8 đội tham gia, mỗi đội gồm có 2 giáo viên – 2 phụ huynh – 1 cấp dưỡng và 4 trẻ. Chuyên đề “Ẩm thực cho bé” nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng hướng đến sự phát triển toàn diện cho các cháu. Tạo môi trường phối hợp và chia sẽ những kinh nghiệm đến từ phụ huynh, nhân viên cấp dưỡng và giáo viên; đặc biệt là hoạt động trải nghiệm thực tế cho các cháu.

Thông qua chuyên đề sáng tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn, khơi dậy khả năng sáng tạo, phát huy sức mạnh tổng hợp của nhà trường, giáo viên, cấp dưỡng, sự phối hợp của cha mẹ trẻ để thiết kế nên những món ăn ngon phục vụ hằng ngày cho các cháu.