TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO HƯỚNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-PGDĐT ngày 15/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc về Hoạt động của Tổ nghiệp vụ chuyên môn cấp học Mầm non, năm học 2018-2019.

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán của cấp học mầm non giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đề vướng mắt trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức chuyên đề hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Về dự chuyên đề có cô giáo Huỳnh Thị Phượng Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Lộc và có trên 60 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 6 trường mầm non cụm vùng A.

Cán bộ quản lý, giáo viên mầm non được tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, được dự giờ 1 hoạt động học ở lĩnh vực phát triển thẫm mỹ và 2 hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ (LQVH). Sau khi dự giờ cán bộ quản lý và giáo viên cùng nhau thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm sau khi thực hiện nội dung giáo dục theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mầm non Đại Đồng