TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHO CÁC BÉ KHỐI LỚP 5 TUỔI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4, QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Lượt xem:


Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2017).

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động, hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Vào chiều ngày 13/4/2018 Trường Mầm non Đại Đồng đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini cho các bé khối lớp 5 tuổi trong bầu không khí thật sôi nổi và hào hứng.

Toàn thể các cầu thủ nhí đã thi đấu nhiệt tình, tính đồng đội và sự đoàn kết cùng chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn thật vui tươi, hấp dẫn trên tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên nhí, các bậc phụ huynh, các cô giáo..

Bóng đá không chỉ giúp các bé rèn luyện sức khỏe mà còn mang đến nhiều kĩ năng cần có trong cuộc sống như tinh thần đoàn kết, sự tự tin, lòng kiên nhẫn, tính kỷ luật và tính sáng tạo,…

Giải bóng đá mini cho các bé khối lớp 5 tuổi đã khép lại nhưng dư âm của các trận đấu vẫn cứ mãi ngân vang. Đây là một hoạt động mà Trường Mầm non Đại Đồng mang đến cho các bé một sân chơi thật lý thú, thật ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Trường MN Đại Đồng