TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC “HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN CHO CÁC BÉ MẦM NON”

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-MNDD ngày 29/9/2021 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021–2022 của Trường MN Đại Đồng, Vào sáng ngày 25 và 26 tháng 01 năm 2022. Trường mầm non Đại Đồng tổ chức trải nghiệm “Hoạt động vui xuân” cho các bé mầm non trong nhà trường, thích ứng với tình hình mới,nhà trường phân lịch theo nhóm, lớp để tổ chức hoạt động.

Đến với Hoạt động trải nghiệm vui xuân các bé được trải nghiệm thực tế với những hoạt động chuẩn bị đón tết Nguyên đán như: Cô và trẻ thực hành gói bánh tét, hạt sen, làm bánh in, cắm hoa, kết mâm quả, ngoài ra bé cũng được tập làm Ông đồ nhí viết chữ thư pháp…

“Hoạt động vui xuân cho các bé mầm non” đã khép lại nhưng dư âm của Ngày hội đầy thú vị. Đây là một điều bất ngờ mà Trường MN Đại Đồng mang đến cho các bé vào những ngày cuối năm đầy ý nghĩa. Hy vọng vào năm mới sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị và các bé sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngôi trường yêu thương này.