TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “TIẾNG HÁT TUỔI THƠ – MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2018”

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018); Mừng xuân Mậu Tuất.

Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc; sự cho phép của Đảng uỷ – UBND xã Đại Đồng, Trường MN Đại Đồng phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát tuổi thơ – Mừng Đảng – Mừng xuân 2018″ vào tối ngày 26/2/2018.

Đêm văn nghệ thu hút được sự tham gia của đông đảo quý khán giả, quý phụ huynh với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, được các cháu biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: hát múa phụ họa, múa, nhảy aerobic…  vì thế đã để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng khán giả.

Là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các cháu mạnh dạn tự tin và phát triển kỷ năng phối hợp hoạt động nhóm, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng lĩnh vực phát triển vận động, tạo điều kiện cho các cháu có năng khiếu văn nghệ, có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân.

Đêm văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.