TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN VỚI HÌNH THỨC LIVESTREM

Lượt xem:


Sáng ngày 05/9/2021, trong không khí hân hoan, toàn ngành giáo dục đang nô nức bước vào năm học mới 2021-2022. Hoà trong khí thế chung của bậc học Mầm non đang đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của PGDĐT Đại Lộc, Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với hình thức Livestream trong ngày hội ấm áp, tạo không khí hân hoan, vui tươi cho các con bước vào năm học mới, đảm bảo phù hợp với tình hình phòng chống dịch covid-19.

Trong buổi Lễ khai giảng này có sự quan tâm của các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã Đại Hiệp đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Vì tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, nên cô và trò trường MN Đại Hiệp không đón khai giảng hoành tráng như mọi năm, không ngồi dưới sân trường để dự lễ khai giảng, không được trò chuyện cùng các bạn vì chúng ta đang chấp hành Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quy định phòng chống dịch. Dù không được gặp nhau nhưng các Cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các con được nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ với hình thức Livestream của Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng nghi thức nhưng cũng không kém phần sinh động với những nội dung của chương trình ‘Chào mừng năm học mới’. Trong tiếng trống hội khai trường, trong tiếng nhạc rộn rã, cả sân trường vang lên tiếng hát kết đoàn đồng lòng quyết tâm của cô và trò, một không khí ấm áp của mùa thu như báo hiệu cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bài hát  “Tiếng hát ngày khai trường” đã báo hiệu kết thúc buổi Lễ khai giảng năm học mới mà dư âm của buổi lễ khai giảng vẫn cứ mãi ngân vang. Hy vọng trong năm học mới 2021 -2022, toàn thể cô cháu trường MN Đại Hiệp, với sự cố gắng quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.