TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LÀM QUEN TIẾNG ANH

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Đại Lộc, sự phối hợp liên kết với Công ty Năng khiếu Liên Lục Địa – Thành phố Đà Nẵng. Ngày 14/12/2022 trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức chuyên đề Làm quen tiếng Anh với hình thức Hội thi Rung chuông vàngdành cho học sinh các khối lớp trong nhà trường.
         Về dự Hội thi có Cô Lê Thị Gấm – Quản lý khu vực 4 – Công ty Năng khiếu Liên Lục địa Thành Phố Đà Nẵng.

Cô Nguyễn Thị Thương- BTCB, Hiệu trưởng. Các bậc Phụ huynh, các Cô giáo và các cháu học sinh toàn trường.

Hội thiRung chuông vàng” nhằm giúp trẻ được trải nghiệm, tiếp thu tốt với ngôn ngữ tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động trong nhà và ngoài trời đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội để hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh, biết thể hiện mình, thể hiện sự tự tin, năng động thông minh, nhanh nhẹn, trả lời được tất cả các câu hỏi của chương trình và phát triển về Ngôn ngữ Tiếng Anh rất tốt.

Thông qua Hội thi còn giúp các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc cho trẻ tham gia học chương trình Ngoại khóa: Môn LQTA, Erobic, Mỹ thuật tại trường và khả năng tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ trong độ tuổi từ 03 đến 05 tuổi. Đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em nhỏ yêu môn tiếng Anh, tạo hứng thú để các em tiếp tục tham gia hoạt động làm quen tiếng Anh.

Hội thi với kết quả thành công tốt đẹp. Được các đại biểu về dự đánh giá cao và  được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong toàn trường.