TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÒA TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “MỪNG SINH NHẬT BÁC”

Cùng với các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2023). Tối 19/5/2023, Trường Mầm non Đại Hòa tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác”.

Chương trình văn nghệ với 18 tiết mục đến từ 11 lớp trong toàn trường, các tiết mục phong phú về nội dung và hình thức, với chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam được các cháu thể hiện bằng nhiều hình thức múa, nhảy, hoạt cảnh… Bằng tình cảm hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng và với những kỹ năng nghệ thuật của mình, các con đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, nhiều tiết mục làm vỡ òa cảm xúc người xem.

Đây là một hoạt động nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, tạo sân chơi cho các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật của mình. Các con được giao lưu, học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hóa văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Qua đó, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ và tình cảm xã hội. Hình thành và phát triển ở trẻ những năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, Đặc biệt chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp 1.

Về tham dự và đón xem, có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, đại diện các cơ quan ban ngành xã Đại Hòa; Đại biểu trường THCS Mỹ Hòa, trường Tiểu học Lê Thị Xuyến, Ban đại diện Cha mẹ trẻ cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.