TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PGDĐL về việc “tiếp tục xây dựng nhà trường theo định hướng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” góp phần nâng cao chất lượng trường lớp; giúp trẻ có nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm đa dạng trong quá trình hoạt động học và chơi tại trường lớp, đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện. Trường Mầm Non Đại Hồng đã tổ chức Hội thi “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2020-2021
Hội thi với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị sử dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng trang trí và đồ chơi được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ tìm kiếm, rẻ tiền. có độ bền mang tính an toàn cho trẻ.
Qua hội thi giúp ta thấy được niềm say mê, tính sáng tạo và sự yêu nghề của các cô giáo, đây là sự khởi đầu của năm học mới 2020-2021.
Một số hình ảnh hoạt động: