TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019 Trường Mầm Non Đại Hồng đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé tại điểm trường Hà Vy.
Về dự buổi Trung Thu có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, Bà Nguyễn Thị Lạc Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Đại Hồng; Ông Nguyễn Văn Cảm – Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Võ Thanh Đáp Chủ tịch MTTQVN xã; Bà Bùi Thị Xuân Sương Phó Chủ tịch Hội LHPN xã; cùng cha mẹ học sinh các lớp và đông đảo học sinh tham gia.
Lễ hội được diễn gồm các phần văn nghệ, múa sư tử, giao lưu cùng bé và phần thi trình bày và thuyết trình mâm bánh trung thu. Kết thúc chương trình phần trao quà cho các cháu học sinh nghèo và giải thưởng các đội thi.