TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI QUANG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí phấn khởi của cả nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 cùng với không khí của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT Đại Lộc, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo hôm nay trường MN Đại Quang tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 ngay tại lớp.

Vì lý do dịch Covid- 19 còn diễn biến phức tạp, nên chúng ta không đón khai giảng hoành tráng như mọi năm, không ngồi dưới sân trường để làm lễ khai giảng, không ngồi gần nhau để ríu ríu chuyện trò với các bạn vì chúng ta phải nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 19 của Thủ tướng chính phủ. Nhưng dù hoàn cảnh có khó khăn như thế nào thì các cô chú lãnh đạo, các cô Ban giám hiệu nhà trường cũng tạo điều kiện để tổ chức buổi lễ khai giảng thật ấm áp yêu thương cho cháu.

Về tham dự cùng với nhà trường có đ/c Nguyễn Minh Vương – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Quang.

Chị Phạm Thị Hiền – Đại diện công ty cổ phần Prime Đại Quang.

Đến tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Đại Quang một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.