TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI CHÁNH TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO TRẺ

Căn cứ Hướng dẫn số 136/PGDĐT-MN, ngày 05 tháng 9 năm 2017 của Phòng GDĐT Đại Lộc về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2017-2018. Trường mẫu giáo Đại Chánh đã phối hợp tốt với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện hiệu quả kế hoạch đã đề ra.

Hôm nay, ngày 29 tháng 5 năm 2018 trước thềm của kỳ nghỉ hè của các cháu, Trường Mẫu giáo Đại Chánh tổ chức bữa tiệc buffet cho trẻ cũng là tiệc để chia tay các cháu 5 tuổi vào lớp 1 và các cháu nhỏ hơn có một năm học vui vẻ, đáng nhớ khi ở trường mầm non.

Đặc biệc, trong bữa ăn các cháu thể hiện trên khuôn mặt sự thích thú và chọn được món ăn yêu thích. Về dự bữa ăn có đông đảo phụ huynh tham dự và đánh giá cao về công tác chăm sóc của các cô đối với các cháu tại trường.