Hoà trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); kỷ niệm 137năm quốc tế lao động 1-5(01/5/1886 – 01/5/2023) .

Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Lộc, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Đại Hưng, tối ngày 27/4/2023 Trường mẫu giáo Đại Hưng tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước”. Trong đêm diễn có sự tham gia của hơn 270 diễn viên nhí đến từ các khối lớp được thể hiện qua các thể loại hát múa, hoạt cảnh, trình diễn thời trang, nhảy erobic….Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ Kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, giáo dục bảo vệ môi trường….

Qua hoạt động biểu diễn văn nghệđã giúp trẻ thể hiện được sự mạnh dạn, tự tin;phát triển các kỹ năng cảm thụ âm nhạc, phát triển kỹ năng vận động  khéo léo, dẻo dai, phát triển ngôn ngữ qua lời ca tiếng hát…phát triển kỹ năng năng nghệ thuật qua từng tiết mục.Đêm diễn đã để lại ấn tượng đẹp cho người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc và đầy thích thú bởi sự hồn nhiên nhí nhảnh của các bé.