Trường Mẫu giáo Đại Hưng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 6/3/2021 Ban nữ công phối hợp với Công đoàn trường Mẫu giáo Đại Hưng đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài. Tháng 3 lại về dưới ánh nắng ấm áp trên sân trường, các chị em thướt tha với tà dài duyên dáng và tham gia các trò chơi dân gian như: Đoán ý đồng đội, kéo co, búng nước đổ vào chai rất vui vẻ và đoàn kết tạo tinh thần thỏa mái, hào hứng cho các chị em. Kết quả: Tổ Bé giành giải nhất, giải nhì Tổ Nhỡ, Giải ba thuộc về Tổ Lớn. Ngoài ra BCH công đoàn còn tuyên dương khen thưởng cho 2 cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2019-2020.