TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC CHO TRẺ 5TUỔI THAM QUAN – HỌC TẬP – VUI CHƠI LÀNG GỐM THANH HÀ – HELLIO KIDS

Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm, ngửi…) để có thể tăng khả năng lưu giữ những điều đã tiếp cận được lâu hơn. Vì vậy dạy học gắn với hoạt động trải nghiệm là cách kết nối kiến thức, kỹ năng với thực tiễn cuộc sống phong phú, sinh động mà trẻ em đã và sẽ trải qua trong cuộc sống. mới. Ngoài ra, còn giúp các em thấu hiểu ý nghĩa của sự lao động, sáng tạo khi làm ra một sản phẩm nào đó.

Nắm được sự cần thiết của hoạt động trải nghiệm đối với trẻ mầm non. Sáng ngày 20/04/2023 trường Mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan làng gốm Thanh Hà tại Phố Cổ Hội An và khu vui chơi trải nghiệm tại thành phố Đà Nẵng.

Qua chuyến tham quan các bạn nhỏ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp tự tạo ra các sản phẩm yêu thích, được rèn luyện nhiều kỹ năng sống, được giao lưu, được tự lập mọi việc khi không có bố mẹ bên cạnh. Tất cả những trải nghiệm của chuyến đi, sẽ tiếp thêm hành trang sẵn sàng cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.