TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN”

Nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi, thể hiện kỹ năng, sự hiểu biết, năng khiếu bản thân, nhanh nhẹn và tự tin trong giao tiếp. Qua đó phát huy, bồi dưỡng năng khiếu, tài năng của trẻ, ngày 10/2/2023 trường Mẫu giáo Đại Lãnh long trọng tổ hội thi “Bé khỏe bé ngoan” cấp trường.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ khoa học, từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, nâng cao ý thức trách nhiệm và có sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp trường với tổng số hơn 180 trẻ đến từ 12 lớp trong toàn trường. Mỗi đội tham gia dự thi sẽ trải qua 2 nội dung thi: nhảy earobic và phần thi kiến thức (rung chuông vàng). Sự cố gắng nổ lực của các đội thi đã mang lại kết quả chung cuộc là:

Giải nhất: 3 giải (Lớn 1, nhỡ 2, bé 2)

Giải nhì: 3 giải (Lớn 2, nhỡ 4, bé 1)

Giải ba: 3 giải (Lớn 3, nhỡ 1, bé 3)

Giải khuyến khích: 3 giải (Lớn 4, nhỡ 3, nhà trẻ)

Đặc biệt trong phần thi kiến thức, BTC quyết định trao 3 giải cá nhân  xuất sắc cho 3 cháu đến từ 3 khối.