Trường Mẫu Giáo Đại Lãnh tổ chức lễ hội “Bé với mùa xuân”

Với mong muốn trẻ hiểu hơn về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam và tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường mầm non đảm bảo các yêu cầu về môi trường giáo dục trẻ, theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm thông qua lễ hội “ Bé với mùa xuân”. Sáng ngày 13/01/2023 nhằm ngày 22/12/2022(âm lịch)  trường mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức lễ hội “Bé với mùa xuân” để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc – Quý Mão 2023.

Qua lễ hội “Bé với mùa xuân” các cô giáo đã tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ được giao lưu văn nghệ, được tham gia trải nghiệm vào các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động, được thỏa thích lựa chọn bánh mứt qua hoạt động buffet nhẹ và được các cô hướng dẫn kỹ năng gói bánh, làm mâm ngũ quả, trang trí câu đối, làm thiệp chúc tết…kích thích trẻ tạo ra sản phẩm vừa sức để trẻ cùng cô trang trí trên sân trường chuẩn bị đón tết. Góp phần củng cố và hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ, rèn luyện các kỹ năng xã hội.