TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI SƠN TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCCC & CHCN

Thực hiện Công văn số 350/PGDĐT-VP ngày 20/9/2023 của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tăng cường công tác PCCC tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
Vào sáng ngày 27/12/2023 Trường mẫu giáo Đại Sơn phối hợp với Ban Công an Xã Đại Sơn tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC và CNCH tại trường nhằm nâng cao kiến thức và những kỹ năng PCCC cho cô và trò trường mẫu giáo Đại Sơn .
Về tham dự buổi diễn tập có Đ/c Đào Xuân Chức, Thiếu tá, phó trưởng công an xã Đại Sơn, Đoàn thanh niên xã Đại Sơn cùng với CBGVNV và học sinh Trường Mẫu giáo Đại Sơn.
Buổi tập huấn đạt hiệu quả cao, luyện tập cho CBGVNV và các cháu học sinh kỹ năng ứng biến nhanh, cách sử dụng các loại bình chữa cháy có tại trường. Và đã xây dựng tình huống thực tế khi có đám cháy cơ sở, từ đó CBGVNV và các cháu có thế ứng dụng cũng như thực hành các kỹ năng để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như chính bản thân mình hay các tài sản quan trọng. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp./.