TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI TÂN TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” CHUYÊN ĐỀ: TIẾNG ANH CHO TRẺ MẪU GIÁO 3-5 TUỔI

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mẫu giáo Đại Tân; Tiếp tục triển khai thực hiện Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT của Bộ GDĐT về Ban hành Chương trình làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo;  Nhằm tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng tham gia giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động. Ngày 14/02/2023 Trường MG Đại Tân  phối hợp với Công ty đào tạo năng khiếu Liên Lục Địa tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” chuyên đề Làm quen tiếng Anh cho trẻ Mẫu giáo, năm học 2022-2023.

Buổi giao lưu được tổ chức nhằm giúp trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình, thể hiện sự tự tin, năng động trong các ngày hội lớn.

Thông qua buổi giao lưu còn giúp cha mẹ trẻ thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tạo tiền đề cho trẻ học tốt môn Tiếng Anh sau này.

Với sự nổ lực của trẻ, sau thời gian thi đấu. Kết quả:

Khối bé: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba

Khối Nhỡ: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba