TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI “ THIẾT KẾ MÔI TRƯỜNG BÊN TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC VÀ LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM” NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, Trường Mẫu giáo Đại Thạnh tổ chức hội thi “Thiết kế môi trường bên trong và ngoài lớp học và làm đồ dùng, đồ chơi tự làm” theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Với sự nỗ lực nhiệt tình và sáng tạo, tâm huyết, không quản ngại khó khăn vất vả của các cô giáo trong việc xây dựng môi trường cho trẻ hoạt động, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Mỗi lớp xây dựng một môi trường sáng tạo, phong cách độc đáo, ấn tượng riêng, các khu vực hoạt động chính trong và ngoài lớp được bố trí với không gian hợp lý, thân thiện, thẩm mỹ và linh hoạt thuận tiện cho cô và trò trong quá trình hoạt động. Các cô giáo trường Mẫu giáo Đại Thạnh thực sự đã tạo nên một môi trường đầy màu sắc và hấp dẫn cho các con học tập và vui chơi.