Trường MG Đại Hưng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cuối năm học

Lượt xem:


Sáng ngày 16 và 17/5/2019 Trường Mẫu giáo Đại Hưng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho tất cả các cháu học sinh khối lớp nhỡ, lớp lớn trong toàn trường. Hội thi “Rung chuông vàng” là sân chơi bổ ích giúp các cháu củng cố kiến thức trong chương trình giáo dục mầm non theo 5 lĩnh vực.

Với mong muốn đa dạng hóa các hình thức khảo sát trẻ cuối năm học trên nhiều lĩnh vực qua các hoạt động: Làm quan văn học, Khám phá khoa học, Làm quen với toán, Làm quen chữ cái, Âm nhạc… và thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, tự tin giao lưu, học hỏi  cùng các bạn trong từng khối lớp. Trải qua 25 câu hỏi có độ khó tăng dần, nhiều bé đã xuất sắc trả lời nhanh nội dung các câu hỏi trong sự reo hò, cổ vũ của đông đảo học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Kết quả hội thi: Giải nhất – Cháu Đinh Thị Trúc My, lớp Lớn 3; Cháu Nguyễn Huy Thiện, lớp Nhỡ 3. và có 4 giải phụ cho từng khối lớp.

Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng, phấn khởi của các cháu đoạt xuất sắc ở hai khối lớp được rung chuông vàng, nhưng đôi chút tiếc nuối của những cháu chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi lần này đã thật sự tạo ra một sân chơi bổ ích, thiết thực cho sự phát triển toàn diện của trẻ, nâng cao sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường và các cháu.