Trường MG Đại Lãnh tổ chức đêm văn nghệ “Hát mừng quê hương”

Lượt xem:


Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và chào mừng Quốc tế Lao động 01/5, tối ngày 27/4/2018, Trường MG Đại Lãnh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hát mừng quê hương”.

Về tham dự đêm hội diễn văn nghệ có anh Phạm Thế Chất – Bí thư, Chủ tịch HĐND, anh Trương Văn Vôn – Phó chủ tịch UBND, cô Lương Thị Danh- Chủ tịch Hội phụ nữ xã Đại Lãnh, cùng các khách mời, các bậc phụ huynh.

Chương trình hội diễn văn nghệ gồm 21 tiết mục của các diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú như: Hát múa, nhảy aerobic, nhảy dân vũ, biểu diễn thời trang… Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về chú bộ đội, về Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước, trong đó có những tiết mục được dàn dựng rất công phu và có nhiều ý nghĩa. Đêm hội diễn văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả và phụ huynh học sinh đến cổ vũ. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình.

Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, mang đến một không khí náo nức chào mừng  kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 01/5, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.