Trường MN Bình Minh đón đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm

Trường Mầm non Bình Minh hân hạnh được đón Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Nam vào ngày 08/10/2018, do Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm.

Thành phần tham dự:

– Về phía Lãnh đạo Huyện Đại Lộc có Ông Nguyễn Hữu Vũ – Phó chủ tịch UBND Huyện Đại Lộc.

– Về phía Phòng GDĐT Đại Lộc có Thầy giáo Lương Đức Hiền – Q.Trưởng phòng, cùng chuyên viên các Bộ phận công tác Phòng GDĐT;

– Về phía Lãnh đạo địa phương có Ông Đoàn Công Nhị – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Ái Nghĩa

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn theo quy định của trường đạt chuẩn quốc gia: Tổ chức quản lý của nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục.

Qua kiểm tra cả 5 tiêu chuẩn Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả mà nhà trường thực hiện trong quá trình củng cố và duy trì trường mầm non đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Một số hình ảnh:

Tin từ trường MN Bình Minh