Trường MN Bình Minh tổ chức chuyên đề giáo dục vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non.

Lượt xem:


       Ngày 30/3/2018 Trường Mầm non Bình Minh tổ chức chuyên đề giáo dục vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Về tham dự chuyên đề có các cô giáo phụ trách cấp học mầm non của Phòng GDĐT Đại Lộc, các cô giáo Cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 19 trường MN, MG trên toàn huyện, đặc biệt có sự tham gia của 43 cô giáo và 430 em học sinh trong toàn trường.

       Chuyên đề giáo dục vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi với trò chơi dân gian, ẩm thực quê hương, trò chơi bài chòi, thi đầu bếp giỏi ….tạo điều kiện cho các cháu được trao đổi giao lưu giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ và cô giáo, giữa trẻ với mọi người xung quanh.

       Chuyên đề lần này thật sự góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và giá trị dinh dưỡng với sức khỏe của trẻ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và phụ huynh; đồng thời nâng cao chất lượng bữa ăn và kỹ thuật chế biến, trưng bày món ăn cho trẻ của cô giáo, nhân viên cấp dưỡng trong trường mầm non.

       Chuỗi hoạt động trên còn tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học cho các bậc phụ huynh và cộng đồng; đồng thời giáo dục trẻ kỹ năng tự lao động phục vụ, giao tiếp ứng xử, văn hóa trong ăn uống và giữ gìn vệ sinh; giúp các cháu mạnh dạn, tự tin để phát triển toàn diện. 

   Một số hình ảnh hoạt động:

                                                                                         (Nguồn tin từ Trường MN Bình Minh)