TRƯỜNG MN ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC LỄ HỘI “BÉ VỚI MÙA XUÂN”

Lượt xem:


Để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường mầm non đảm bảo các yêu cầu về môi trường giáo dục trẻ, theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm thông qua lễ hội “ Bé với mùa xuân”. Sáng ngày 01/01/2021 Trường Mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức lễ hội “Bé với mùa xuân” để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc – Tân Sửu 2021.

Về tham dự hoạt động lễ hội có cô giáo chủ nhiệm của các lớp và 260 trẻ mẫu giáo tại cụm trường thôn Đại An. Hoạt động lễ hội mùa xuân của trẻ được diễn ra thành công tốt đẹp, trên tinh thần nhà trường đã thực hiện tốt thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) và thực hiện nghiêm túc ứng dụng An toàn COVID.

Qua lễ hội “Bé với mùa xuân” các cô giáo đã tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ được giao lưu theo nhóm, được tham gia vào các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động cùng cô và các bạn trong các khoản thời gian khác nhau. Thông qua lễ hội rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao, yêu thích các trò chơi dân gian, kích thích trẻ tạo ra sản phẩm vừa sức để trẻ cùng cô trang trí trên sân trường chuẩn bị đón tết. Góp phần củng cố và hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ, rèn luyện các kỹ năng xã hội.