TRƯỜNG MN ĐẠI MINH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2021- 2022.

Hòa chung niềm vui cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách Mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCNVN ngày 2/9, Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9.

Sáng ngày 5/9/2021, Trường MN Đại Minh tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2021-2022 với nhiều niềm vui và đầy hứa hẹn. Năm nay khác với mọi năm, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên ngày hội đến trường của bé được tổ chức ở mỗi lớp, đảm bảo đầy đủ nội dung và trên tinh thần “lấy trẻ làm trung tâm”.

Trong ngày hội, các cháu được nghe Cô Lê Thị Thu Thảo – Hiệu Trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gởi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, được phát trên loa phát thanh của nhà trường. Ngày hội đến trường của bé được tổ chức với kịch bản ở mỗi lớp phong phú, lồng ghép các bài hát, trò chơi dân gian gần gũi, hấp dẫn. Trẻ tham gia tích cực, hứng thú, được trãi nghiệm vào các hoạt động vui chơi phù hợp với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Tập thể CBGVNV và học sinh trường mầm non Đại Minh rất vinh dự được chào đón đồng chí Mai Hùng Minh: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng uỷ xã Đại Minh. Đồng chí Phạm Ngọc Trung: Phó bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND. Đồng chí Phan Năm: Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đại Minh đến tặng hoa chào mừng ngày hội. Trường MN Đại Minh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đại Minh. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà trường, đội ngũ CB-GV-NV Trường Mầm non Đại Minh chào đón một năm học mới đầy thắng lợi.